≡ Menu

Vì sao vợ ngoại tình và nguyên nhân phụ nữ ngoại tình

Phụ nữ hay đàn ông khi ngoại tình đều có những nguyên nhân và lý do họ làm việc đó. Nhưng có thể bạn chưa biết vì sao phụ nữ ngoại tình hay việc ngoại tình của vợ bạn là do đâu hay phụ nữ ngoại tình họ nghĩ gì? chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân, vì sao họ ngoại tình và họ đang nghĩ gì ?

=> Dấu hiệu vợ ngoại tình

Vợ ngoại tình do không hòa hợp chuyện chăn gối

Trong xã hội ngày nay, việc vợ ngoại tình do vấn đề chăn gối giữ hai người không hợp nhau khá nhiều. Đàn ông khi không được đáp ứng đủ nhu cầu thì cũng tìm bên ngoài và ngày nay nhiều người phụ nữ cũng vậy, khi họ muốn những chồng lại không thể đáp ứng khiến họ cảm thấy thiếu thốn và lén lút tìm người khác để thỏa mãn nhu cầu của họ và đây cũng là một trong những nguyên nhân chủ yếu phụ nữ ngoại tình khi có chồng.

vi-sao-vo-ngoai-tinh

Họ bị thiếu thốn tình cảm, sự quan tâm và lắng nghe của người chồng

Không phải khi lấy chồng người phụ nữ mới cần sự quan tâm, chia sẻ và lắng nghe từ người chồng mà khi là người yêu họ cũng muốn có một người yêu như thế. Đàn ông cũng không khác cũng cần một người phụ nữ bên cạnh biết lắng nghe, chia sẻ thì người phụ nữ họ cũng thế. Nếu bạn bỏ mặc vợ bạn, không quan tâm, chia sẻ, lắng nghe những điều cô ấy nói sẽ khiến cô ấy chán nản và bỗng dưng một anh chàng nào đó chịu khó nắng nghe những tâm sự của cô ấy, quan tâm cô ấy sẽ khiến cô ấy như cá gặp nước…. lúc này ngoại tình thì chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Xem thêm dau hieu vo ngoai tinh

nguyen-nha-vo-ngoai-tinh

Ngoại tình do cuộc sống quá áp lực

Khi cuộc sống tự do vô lo vô nghĩ bỗng chốc thay đổi do đi lấy chồng khiến họ cảm thấy mệt mỏi, họ bận rộn hết công việc công ty rồi về nhà lại phải dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, giặt giũ, con cái….. khiến họ vô cùng stresss. Trong lúc này, nếu không có được sự chia sẻ của người chồng và người chồng không tạo cảm giác bình yên khi ở bên cạnh thì người phụ nữ sẽ chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp và bỗng nhiên cô ấy gặp một anh chàng làm cho cô ấy bình yên khi ở bên cạnh thì sẽ khiến cô ấy dễ dàng sa ngã vào vòng tay anh chàng đó.

vi-sao-phu-nu-ngoai-tinh

Ngoại tình để trả thù chồng

Việc ” đàn ông ăn chả, đàn bà ăn nem nay đã không còn lạ” nữa, dẫu đây là việc vô cùng dại dột của người phụ nữ nhưng rất nhiều người áp dụng cách này cho bõ tức vì thế, khi bạn ngoại tình mà vợ bạn không quan tâm thì có thể cô ấy cũng đã có người khác rồi đấy.

Theo xu hướng ngoại tình công sở

Ngày nay, ngoại tình công sở chiếm tỷ lệ khá cao, không ít công ty điều này trở thành xu hướng nhất là khi ở công ty được đồng nghiệp quan tâm chia sẻ, tôn vinh thì về nhà chồng chê trách, quát mắng thì đây là cơ hội cho những anh đồng nghiệp ở cạnh cả ngày quan tâm chia sẻ khiến cô ấy dễ ngả lòng vào những anh chàng đó.

Vậy khi phụ nữ ngoại tình họ nghĩ gì? có rất nhiều người phụ nữ họ nghĩ rằng đàn ông ngoại tình có thể quay về được và mình cũng thế, họ nghĩ rằng cuộc sống bình đẳng thì “đàn ông ăn chả đàn bà ăn nem là bình thường” nhưng họ đâu biết rằng điều này không thể chấp nhận được ở bất cứ gia đình nào, có nhiều người lại nghĩ rằng đó chỉ là thoáng qua, những lúc mình cần nhưng không nghĩ rằng một ngày nào đó mọi chuyện không thể kiểm soát được nữa….. nhưng việc phụ nữ ngoại tình đa số nguyên nhân là do người chồng gây ra vì thế bạn hãy là một người chồng mà vợ bạn không phải phiền lòng, vui vẻ ấm áp khi ở bên cạnh bạn để cố ấy không nghĩ đến ai ngoài bạn nhé.

 

Vì sao vợ ngoại tình và nguyên nhân phụ nữ ngoại tình
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment