≡ Menu

Nguyên nhân đàn ông ngoại tình nhiều hơn phụ nữ

Bạn có biết tại sao đàn ông thường ngoại tình nhiều hơn phụ nữ không? nếu bạn chưa biết thì bài viết này của thám tử Thành Đô giúp bạn hiểu rõ tại sao đàn ông lại ngoại tình nhiều hơn phụ nữ.

Do đàn ông có nhiều Testosterone hơn phụ nữ

Từ khi hình thành trong bào thai, người con trai có nồng độ Testosterone cao hơn con gái rất nhiều và chính loại hormone này khiến đàn ông ham muốn nhiều hơn và dẫn đến ngoại tình ở đàn ông nhiều hơn ở phụ nữ trừ những người đàn ông khiểm soát được bản thân. Nhiều người đàn ông có xu hướng ngoại tình khi họ không thỏa mãn trong quan hệ với vợ, khi đó việc ngoại tình anh ta có thể giải thích rằng do cuộc sống cô đơn, buồn tẻ, song cho cùng thì nguyên nhân là do nhu cầu về tình dục của anh ta cao. Vì thế hãy duy trì đời sống tình dục lành mạnh, tốt đẹp ở bất cứ đôi vợ chồng nào là không thể thiếu để tránh việc ngó nghiêng sang người phụ nữ khác. Và các ông chồng cũng nên tự chủ, đừng vịn cớ này nọ để rồi mất hạnh phúc gia đình mình đang có nhé.

tai-sao-dan-ong-ngoai-tinh-nhieu-hon-phu-nu

Đàn ông ngoại tình do muốn trả thù

Tại sao thế? khi các ông chồng biết được người bạn đời của mình đã từng lừa dối mình thì anh ta sẽ nghĩ đến việc mình cũng ngủ với những người phụ nữ khác để trả thù. Thông thường người đàn ông không có thoi quen chia sẻ cảm xúc của mình với người khác nên họ thường giấu trong lòng để rồi tự dằn vặt bản thân mình. Vì vậy, chúng tôi khuyên các công chồng khi có điều gì khó nói thì nên chia sẻ chính với vợ mình hoặc bạn gái để giải tỏa tâm lý. Chính điều này sẽ khiến cả hai hiểu nhau hơn và cùng tìm được hướng đi tốt đẹp nhất.

nguyen-nhan-dan-ong-ngoai-tinh-nhieu

Đàn ông ngoại tình do nghi ngờ vợ

Nghi ngờ vợ là một trong những nguyên nhân lớn khiến đàn ông ngoại tình vì tình yêu chính là chất keo để giữ cả hai lại với nhau. Nếu không có tình yêu thì mối quan hệ đó có thể gây hại cho cả hai và nếu tình yêu không còn hiện diện nữa thì người đàn ông có khả năng ngoại tình mà không hề hối hận với hành vi của mình.

Ngoại tình để thể hiện bản lĩnh

Đàn ông họ thích cảm giác mạnh và kiểm soát mọi thứ dẫn đến  họ thấy mình có quyền lực khi trong tay mình có nhiều bạn tình và rất nhiều người đàn ông thích cảm giác chinh phục và thành công luôn hướng về phía những người phụ nữ khiến họ tự tin hơn

Có một khảo sát cho thấy có khoảng 40% đàn ông ngoại tình ở nơi họ làm việc. Với bản chất đề cao cái tôi của người đàn ông khiến họ rơi vào mối quan hệ qua đường vô ý với người phụ nữ khác ngoài vợ hoặc bạn gái mình. Muốn có được cảm giác thống trị nên những người đàn ông này đã ngoại tình chỉ để chứng minh cái tôi của họ mà thôi.

Vậy khi phát hiện chồng ngoại tình thì bạn làm gì? đây là câu hỏi chung của tất cả chị em phụ nữ khi thấy dấu hiệu chồng ngoại tìnhcách xử lý chồng ngoại tình. Nhưng cái cần là bạn phải có chứng cứ trước khi làm bất cứ việc gì và để có chứng cứ bạn cần phải thuê thám tử theo dõi chồng để có những hình ảnh hoặc video chồng bạn ngoại tình. Nếu bạn đang cần thuê thám tử để có được chứng cứ chứng minh chồng ngoại tình thì hãy đến công ty thám tử Thành Đô chúng tôi nhé.

Nguyên nhân đàn ông ngoại tình nhiều hơn phụ nữ
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment