≡ Menu

Nên thuê người theo dõi chồng nếu bạn đang nghi ngờ

Bạn đang nghi ngờ chồng mình đang ngoại tình, có bồ bịch? nhưng bạn đang phân vân có nên thuê người theo dõi chồng hay không? vì bạn sợ khi chồng biết được thì anh ấy sẽ cảm thấy niềm tin bạn dành cho anh ấy không còn nữa, có thể tình cảm sẽ bị sứt mẻ. Có những người đến công ty Thành Đô tâm sự:

“Mình đang nghi ngờ chồng ngoại tình, thi thoảng mình có kiểm tra tin nhắn của chồng. Dạo trước, mình có được mấy tin nhắn hẹn hò đi ăn, đi chơi của chồng với em kia. Nhưng khi em hỏi thì chồng bảo chỉ là bạn bè bình thường và bảo em chỉ ghen bóng ghen gió. Sau đó thì em thấy họ không còn liên lạc với nhau nữa, có thể là họ đề phòng hơn nên đã xóa hết tin nhắn với cuộc gọi. Nhưng những ngày gần đây, mình thấy chồng và em đó liên lạc lại, theo linh tính thì mình thấy mối quan hệ này có vấn đề nhưng mình lại không có bằng chứng, mình không biết có nên thuê người theo dõi hay không vì mình sợ chồng mình biết thì lại không hay”.

co-nen-thue-nguoi-theo-doi-chong

Có nên thuê người theo dõi chồng?

Vậy có nên thuê người theo dõi chồng hay không? theo thám tử Thành Đô là bạn nên thuê người theo dõi nếu như bạn biết mục đích của bạn là gì? lấy chứng cứ để chứng tỏ với chồng không phải là mình không biết ? Hay để cho chồng sớm biết đường quay lại? nhưng việc thuê người theo dõi là bước cuối bạn có thể làm, trước đó bạn có thể dùng nhiều các khác nhau chẳng hạn như bạn hờ hững với chồng, không quan tâm chồng như trước nữa, có những cuộc hẹn riêng, ăn mặc đẹp hơn… Nếu như chồng bạn cảm thấy khó chịu và ghen ngược lại thì chứng tỏ anh ấy không có gì, còn nếu anh ấy không có biểu hiện gì thì thuê thám tử theo dõi chồng là biện pháp cuối cùng để có những chứng cứ cụ thể để ba mặt một lời với chồng bạn. Tuy nhiên bạn nên đến công ty chuyên nghiệp, bảo mật thông tin cá nhân tốt để không bị lộ việc bạn thuê người theo dõi anh ấy.

Vậy công ty thám tử nào ở Việt Nam cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử theo dõi có uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng tuyệt đối, chi phí hợp lý. Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này nhưng để biết được công ty đó có uy tín, chuyên nghiệp hay không thì công ty đó phải có những tiêu chí đó là:

– Chưa có khách hàng nào phàn nàn về chất lượng dịch vụ

– Chưa có khách hàng nào phàn nàn về việc bảo mật thông tin cá nhân

– Chi phí thuê thám tử hợp lý

– Cung cấp dịch vụ lâu năm

– Có văn phòng đại diện ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Hải Phòng…

Và công ty thám tử chuyên nghiệp Thành Đô chúng tôi là một trong những công ty như vậy, Công ty Thành Đô là đơn vị cho thuê thám tử theo dõi ở Việt Nam đến nay đã hơn 12 năm, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Khi bạn đến công ty Thành Đô bạn nhanh chóng có được thông tin chính xác, yên tâm về bảo mật thông tin cá nhân. chi phí hợp lý.

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về công ty Thành Đô thì bạn hãy xem tại https://congtythamtuthanhdo.com/

Nên thuê người theo dõi chồng nếu bạn đang nghi ngờ
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment