≡ Menu

Dịch vụ thám tử uy tín chuyên nghiệp

Công ty thám tử tư uy tín Thành Đô là đơn vị cung cấp thông tin và cho thuê thám tử chuyên nghiệp ở tại Hà Nội và TPHCM. Với mục tiêu đem đến cho khách hàng ở khắp mọi miền tổ quốc được sử dụng dịch vụ tốt, chất lượng cao, uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật tuyệt đối và chi phí thấp. Công ty dịch vụ thám tử tư Thành Đô đã mở chi nhánh tới tất cả các tỉnh, thành trong cả nước.

 

Công ty dịch vụ thám tử Thành Đô được thành lập ngày 25/6/2004 tại Hà Nội với văn phòng thám tử đầu tiên tại Phòng 201 Số 1 Lô 1A, Vũ Phạm Hàm KĐT Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội và chi nhánh tại Sài Gòn có trụ sở tại Số 221 Bàu Cát, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM. Đến nay, sau 12 năm cung cấp dịch vụ, công ty thám tử chuyên nghiệp Thành Đô đã mở rộng chi nhánh tới tất cả các tỉnh, thành trong cả nước để giúp những khách hàng có mong muốn sử dụng những dịch vụ tốt nhất, chi phí thấp và yên tâm tuyệt đối về bảo mật thông tin cá nhân có thể dễ dàng tìm đến công ty của chúng tôi một cách nhanh chóng.

 

cong-ty-tham-tu

Công ty thám tử Thành Đô

 

Tại sao bạn nên chọn công ty thám tử Thành Đô làm đối tác cung cấp thông tin?

 

 Chúng tôi đặt quyền lợi của khách hàng là số 1

Công ty Thành Đô sinh ra với sứ mạng đem đến cho quý khách những thông tin chính xác và bảo đảm tuyệt đối về bảo mật thông tin cá nhân.

 

 Chất lượng dịch vụ tốt nhất

Với kinh nghiệm 12 năm trong nghề cùng đội ngũ thám tử giỏi chuyên môn luôn hết mình với công việc kết hợp với những thiết bị tiên tiến nhất sẽ giúp bạn nhanh chóng có được những thông tin chính xác. Công ty Thành Đô cam kết nếu như những thông tin mà các thám tử cung cấp cho quý khách là sai thì công ty Thành Đô sẽ hoàn trả bạn 100% chi phí.

 

 Chi phí dịch vụ hợp lý

Chi phí mọi dịch vụ tại công ty thám tử hà nội Thành Đô đã được chúng tôi tính toán hợp lý và giảm thiểu tối đa cho quý khách. Để biết chính xác về chi phí dịch vụ mà bạn mong muốn thì vui lòng hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

 

Phục vụ 24/24 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

Đội ngũ công ty thám tử Thành Đô luôn luôn lắng nghe những mong muốn và tâm sự của quý khách bất kể lúc nào vì sứ mệnh của Thành Đô sinh ra là để phục vụ quý khách.

 

dich-vu-tham-tu

Địa chỉ thuê thám tử tốt nhất

 

Quy trình làm việc của công ty dịch vụ thám tử uy tín Thành Đô

 

Tư vấn sơ bộ qua điện thoại

Khi bạn gọi điện đến công ty Thành Đô qua số điện thoại 0988 805 466 hoặc  0486 117 007 hay 0946 913 568  thì bạn sẽ được công ty tư vấn để làm sao bạn có được dịch vụ như mong muốn và cách để bạn tiết kiệm được chi phí.

 

Đặt lịch hẹn tới văn phòng của công ty

Sau khi được công ty tư vấn, nếu quý khách đồng ý với những phương án mà công ty Thành Đô đề xuất thì công ty chúng tôi sẽ hẹn qúy khách tại văn phòng của công ty hoặc quý khách không thể đến văn phòng thì chúng tôi sẽ đến tận nơi quý khách sinh sống, học tập làm việc để lắng nghe những chia sẻ cũng như tâm tư nguyện vọng của quý khách và lấy những thông tin về đối tượng mà bạn cần biết về họ như ảnh, đặc điểm nhận dạng, số điện thoại, biển số xe, xe loại gì, lịch trình công tác…. và ký hợp đồng với quý khách.

 

Tiến hành công việc và cung cấp thông tin

Sau khi ký kết hợp đồng, công ty Thành Đô sẽ cử thám tử khảo sát địa bàn và tiến hành công việc, xác minh thông tin về đối tượng mà quý khách cần biết thông tin về họ. Công ty sẽ báo cáo cho quý khách về thông tin hoạt đội của đối tượng hàng ngày bằng hình ảnh, video qua email, tin nhắn… cho quý khách.

 

Kết thúc hợp đồng

Sau khi có tất cả những thông tin chính xác về đối tượng bạn cần thì chúng tôi sẽ bàn giao cho bạn mọi hình ảnh, video về đối tượng để bạn tùy ý xử lý.

 

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

Trong trường hợp, công ty thám tử Thành Đô không giúp khách hàng tìm ra được sự thật. Công ty sẽ hoàn trả 100% giá trị hợp đồng. Mục tiêu tối thượng của thám tử Thành Đô là bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

 

 

Đó là quá trình làm việc của công ty Thành Đô. Hãy đến với công ty thám tử chuyên nghiệp Thành Đô để có Dịch vụ chất lượng – Bảo mật tuyệt đối – Chi phí thấp nhất.

Đánh Giá