≡ Menu

Dịch vụ cung cấp thông tin hàng nhái hàng kém chất lượng

Công ty thám tử chuyên nghiệp Thành Đô hiện đang cung cấp dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng cho các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nếu bạn muốn tìm một công ty giúp bạn có được những thông tin nhanh chóng với chi phí hợp lý vào bảo mật tuyệt đối thì công ty Thành Đô là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Khi kinh tế phát triển, các doanh nghiệp, công ty, cơ sở sảm xuất mọc lên nhanh chóng khiến nguồn cung vượt quá nguồn cầu dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt. Không ít công ty đã nhái sản phẩm của công ty đối thủ từ mẫu mã đến sản phẩm nhưng chất lượng không đạt chuẩn khiến người tiêu dùng mất niềm tin vào những công ty đó. Để giải quyết vấn đề này bạn cần phải nhờ đến các cơ quan điều tra nhưng lại mất rất nhiều thời gian. Chính bởi vấn đề này gây đau đầu cho nhiều doanh nghiệp mà dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái đã ra đời nhắm giúp các doanh nghiệp điều tra nguồn gốc số hàng đó, ai cung cấp, địa chỉ sảm xuất ở đâu.

dich-vu-dieu-tra-hang-gia

Hiện nay, có rất nhiều công ty đã và đang cung cấp dịch vụ này, nhưng không phải công ty nào cũng có kinh nghiệm cũng như nghiệp vụ giỏi để giúp bạn nhanh chóng có được những thông tin đó. Nếu bạn muốn có những thông tin chính xác nhanh chóng để báo các cơ quan chức năng giải quyết kịp thời thì hãy đến công ty thám tử Thành Đô chúng tôi, công ty cung cấp dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái lâu năm có uy tín ở Việt Nam.

Với đội ngũ thám tử giỏi chuyên môn và luôn nhiệt  tình trong công việc sẽ giúp công ty bạn:

– Phát hiện nguồn gốc hàng giả, hàng nhái kém chất lượng như cơ sở sảm xuất, địa điểm làm hàng, cách sảm xuất, quá trình phân phối …….

– Cung cấp cho bạn những tư liệu như hình ảnh và video về nơi sảm xuất những mặt hàng đó

– Phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý những cơ sở và người cung cấp hàng giả hàng nhái

Làm sao để liên hệ đến công ty Thành Đô? bạn hãy gọi cho Thành Đô qua số điện thoại 0486 117 007 – 0946 913 568 – 0988 805 466 để được tư vấn và đến văn phòng công ty Thành Đô để trao đổi. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về công ty Thành Đô bạn hãy xem tại https://congtythamtuthanhdo.com/

Chi phí dịch vụ này là bao nhiêu? tùy vào mức độ phức tạp và độ nguy hiểm của vụ việc mà chi phí khác nhau. Nếu bạn muốn biết chính xác là bao nhiêu thì hãy xem tại https://congtythamtuthanhdo.com/thue-tham-tu-tu-tai-cong-ty-thanh-do-la-gia-re-nhat.html

Hãy liên hệ đến công ty Thành Đô để mọi thông tin nhanh chóng được sáng tỏ với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ cung cấp thông tin hàng nhái hàng kém chất lượng
5 (100%) 7 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment