≡ Menu

Dịch vụ dành cho Việt kiều, Ngoại Kiều

Công ty dịch vụ thám tử Thành Đô hiện đang cung cấp dịch vụ điều tra thông tin cho khách hàng là Việt Kiều hay Ngoại Kiều. Nếu bạn đang cần tìm một công ty cung cấp dịch vụ có chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín, bảo mật tuyệt đối và chi phí hợp lý thì hãy liên hệ ngay đến công ty Thành Đô.

Bạn đang sinh sống, học tập hay làm việc ở nước ngoài nhưng bạn muốn có thông tin về một ai đó ở trong nước? để có được những thông tin đó bạn cần phải tìm một công ty cung cấp dịch vụ điều tra ở trong nước. Nhưng bạn không biết công ty nào cung cấp dịch vụ này chất lượng, có uy tín, chi phí thấp và bảo mật tuyệt đối. Nếu bạn đang tìm công ty như vậy tại Việt Nam thì hãy đến công ty thám tử Thành Đô chúng tôi.

dich-vu-dieu-tra-cho-viet-kieu

Đến với Thành Đô bạn sẽ có thông tin nhanh nhất

Công ty thám tử Thành Đô là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra cho khách hàng trong và ngoài nước đã được nhiều năm. Trong 12 năm cung cấp dịch vụ công ty chúng tôi đã giúp hàng ngàn khác hàng ở nhiều nước trên thế giới như Singapore, Malaysia, Thailand, Australia, United States of America, France, Germany, Taiwan…….tìm hiểu thông tin về ai đó ở Việt Nam một cách nhanh chóng với chi phí vô cùng thấp.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về công ty Thành Đô thì bạn hãy xem tại: https://congtythamtuthanhdo.com/

Cách làm việc với công ty Thành Đô khi bạn ở nước ngoài như thế nào? có những bước như sau:

+ Bạn liên hệ trực tiếp đến công ty Thành Đô qua số điện thoại hay gmail

+ Nhờ người thân hay bạn bè mà bạn tin tưởng đến công ty Thành Đô ký hợp đồng (sau khi chúng tôi tư vấn cho bạn nếu bạn thấy ok ).

+ Ký hợp đồng và thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng bằng cách chuyển khoản hoặc nhờ người thân đưa trực tiếp

+ Thám tử của công ty Thành Đô tiến hành điều tra và cung cấp cho bạn những bằng chứng hay chứng cứ bằng hình ảnh hay video qua tin nhắn hoặc email cho bạn.

+ Kết thúc điều tra cũng là kết thúc hợp đồng, bạn sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại và chúng tôi sẽ xóa mọi video và hình ảnh về vụ việc của bạn, còn những video hay hình ảnh bạn đã nhận thì tùy bạn xử lý.

Hãy đến với Thành Đô để có được dịch vụ chất lượng – uy tín – bảo mật – chi phí thấp

Dịch vụ dành cho Việt kiều, Ngoại Kiều
4.75 (95%) 4 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment