≡ Menu

Công ty văn phòng dịch vụ thám tử tư uy tín tại Quảng Ninh

Bạn đang tìm công ty cung cấp dịch vụ điều tra và cho thuê thám tử tại Quảng Ninh? Nhưng bạn chưa biết công ty nào cung cấp dịch vụ này chất lượng, uy tín, chi phí thấp, bảo mật thông tin tuyệt đối? Hãy đến văn phòng thám tử hà nội Thành Đô chúng tôi, công ty cung cấp dịch vụ điều tra thông tin và cho thuê thám tử tư uy tín tại Quảng Ninh.

Quảng Ninh là một trong những tỉnh có nên kinh tế phát triển nhanh nhất cả nước. Nhưng đi kèm với sự phát triển về kinh tế là tệ nạn xã hội cũng tăng cao. Vấn đề này khá đau đầu với những bậc cha mẹ bận rộn với công việc làm ăn không có thời gian quản lý con cái khiến chúng dễ bị bạn bè xấu lôi kéo. Không ít gia đình có kinh tế khấm khá thì vợ hoặc chồng ngoại tình dẫn đến đổ vỡ trong hôn nhân hay những bị những cuộc điện thoại nặc danh đe dọa….. để giải quyết những vấn đề này các công ty cung cấp dịch vụ thám tử ra đời để giúp những khó khăn trên được giải quyết nhanh chóng.

cong-ty-dich-vu-tham-tu-tai-quang-ninh

Nhưng ở Quảng Ninh không có công ty nào cung cấp dịch vụ này, nếu bạn muốn thuê thám tử phải tìm đến các công ty thám tử tại Hà Nội nhưng khách hàng lại khó khăn trong việc chọn lựa công ty cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín, bảo mật thông tin tuyệt đối và chi phí hợp lý. Có rất nhiều khách hàng tại Quảng Ninh nói với chúng tôi rằng:

“Mình đang nghi ngờ vợ mình ngoại tình, mình phát hiện thấy dấu hiệu vợ ngoại tình nhưng đó chỉ là nghi ngờ của mình, chưa có chứng có gì cả. Mình muốn theo dõi những hoạt động hàng ngày của vợ để biết được cô ấy có ngoại tình hay không. Nhưng ở Quang Ninh không có công ty nào cung cấp dịch vụ này cả. Muốn sử dụng thì phải thuê thám tử ở Hà Nội xuống đây để điều tra, mình chưa biết nên chọn công ty nào cả vì ở Hà Nội có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ điều tra ở Quảng Ninh”

Hay

“Vợ chồng mình bận rộn làm ăn, không có thời gian chăm sóc con cái, sợ chúng nó bị bạn bè xấu lôi kéo, sa ngã thì mọi cố gắng của vợ chồng mình coi như công cốc. Mình muốn theo dõi chúng nó một thời gian để xem có gì khác thường hay không. Nhưng ở Quảng Ninh không có công ty nào cho thuê người theo dõi nên mình phải tìm những công ty thám tử ở Hà Nội cho thuê thám tử ở Quảng Ninh để thuê, khổ lỗi mình lại chẳng biết văn phòng thám tử tư nào uy tín và chuyên nghiệp mà chi phí thấp cả. “

Và bạn cũng đang trong hoàn cảnh này? Hãy đến với công ty thám tử Thành Đô chúng tôi nếu bạn đang tìm công ty cung cấp dịch vụ điều tra và cho thuê thám tử tại Quảng Ninh có uy tín, chất lượng dịch vụ tốt, chi phí thấp và bảo mật thông tin tuyệt đối. Hiện nay tại Quảng Ninh công ty Thành Đô cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau như điều tra ngoại tình, cho thuê thám tử theo dõi chồng, vợ, con cái, điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại, điều tra hàng giả, điều tra công ty cạnh tranh, điều tra thị trường……

Với đội ngũ thám tử có nhiều năm kinh nghiệm trong điều tra thông tin và luôn hết mình trong công việc. Công ty thám tử Thành Đô sẽ giúp bạn nhanh chóng có được những thông tin chính xác với chi phí thấp. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ tại công ty Thành Đô chúng tôi bạn sẽ yên tâm tuyệt đối về bảo mật thông tin bởi chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra trong 12 năm qua với hơn 6000 khách hàng trên khắp cả nước chưa có khách hàng nào bị lộ thông tin sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy đến với công ty thám tử Thành Đô khi bạn có nhu cầu thuê thám tử tại Quảng Ninh để có được thông tin chính xác với chi phí thấp và yên tâm tuyệt đối về bảo mật thông tin nhé.

Công ty văn phòng dịch vụ thám tử tư uy tín tại Quảng Ninh
5 (100%) 2 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment