≡ Menu

Công ty văn phòng dịch vụ thám tử tư uy tín tại Hải Dương

Bạn đang cần tìm công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Hải Dương để thuê thám tử? Hãy đến công ty thám tử Thành Đô chúng tôi, Công ty Thành Đô sẽ giúp bạn có được những thông tin chính xác trong thời gian ngắn với chi phí thấp và bạn không phải lo lắng về bảo mật thông tin cá nhân.

Trong những năm qua, nhu cầu về dịch vụ điều tra và thuê thám tử của người dân và doanh nghiệp tại Hải Dương là rất lớn. Nhưng tại Hải Dương không có bất cứ một công ty nào cung cấp dịch vụ này, nếu muốn sử dụng dịch vụ điều tra hay thuê thám tử thì phải tìm đến các  văn phòng thám tử hà nội cho thuê thám tử tại Hải Dương. Nhưng giữa rất nhiều công ty khiến họ không biết nên chọn công ty nào giúp họ điều tra, theo dõi vì họ không biết công ty nào uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật thông tin tuyệt đối, chi phí hợp lý.

cong-ty-dich-vu-tham-tu-tai-hai-duong

Anh Nguyễn Văn Đ “Vợ chồng mình muốn thuê thám tử theo dõi đứa con gái vì dạo này thấy nó có những biểu hiện rất lạ mà vợ chồng mình lại bận làm ăn với lại cũng không có nghiệp vụ. Nhưng ở Hải Dương chẳng có công ty nào cung cấp dịch vụ này, mình tìm ở trên Hà Nội thì có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Hải Dương nhưng mình không biết công ty nào có thể điều tra nhanh chóng giúp vợ chồng mình mà chi phí hợp lý và quan trọng hơn là giữ kín chuyện này giúp vợ chồng mình”

Hoặc

“Mình thấy dấu hiệu chồng ngoại tình, mình muốn theo dõi chồng xem những hoạt động thường ngày của anh ấy là gì, có thật sự cặp bồ hay không nhưng mình thì không thể tự theo dõi. Mình cần người giúp mình theo dõi anh ấy và cung cấp cho mình những hoạt động trong ngày của anh ấy. Tuy nhiên ở Hải Dương thì chẳng có công ty nào cung cấp dịch vụ này cả, mình tìm trên google thì chỉ có những công ty thám tử tại Hà Nội cung cấp dịch vụ ở Hải Dương thôi. Nên mình rất khó khăn trong việc chọn công ty nào giúp mình làm điều này vì mình chẳng biết được công ty nào uy tín, chuyên nghiệp và giúp mình giữ kín chuyện này, mình không muốn chồng mình biết mình thuê người theo dõi anh ấy”.

Có rất nhiều khách hàng tâm sự với chúng tôi như vậy và bạn cũng đang gặp những khó khăn này? Hãy liên hệ đến công ty thám tử Thành Đô chúng tôi khi bạn có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ điều tra hoặc thuê thám tử tại Hải Dương.

Với đội ngũ thám tử tư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và nhiều năm hoạt động tại địa bàn tỉnh Hải Dương sẽ giúp bạn nhanh chóng có được những thông tin chính xác với chi phí thấp. Bên cạnh đó, với uy tín mà công ty Thành Đô chúng tôi có được sau hơn 12 năm cung cấp dịch vụ chúng tôi cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Hiện nay tại Hải Dương, công ty thám tử tư hà nội Thành Đô cung cấp những dịch vụ sau:

– Dịch vụ điều tra ngoại tình: Dịch vụ này giúp bạn có được những thông tin về vợ hay chồng bạn về những hoạt động hàng ngày để bạn biết được chồng hay vợ bạn có ngoại tình hay không.

– Theo dõi, giám sát con cái: Dịch vụ sẽ giúp bạn biết được con bạn chơi với ai, đi đâu, làm gì trong ngày

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại: Dịch vụ sẽ giúp bạn có được những thông tin chính xác về chủ nhân của thuê bao số điện thoại nào đó như tên, tuổi, cơ quan công tác, nghề nghiệp, mối quan hệ…..

– Dịch vụ điều tra trộm cắp trong công ty, dịch vụ điều tra thị trường, dịch vụ điều tra hàng giả, dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng bất cứ dịch vụ nào trên hãy đến với văn phòng thám tử tư cung cấp dịch vụ thám tử Thành Đô chúng tôi để có những thông tin chính xác trong thời gian ngắn với chi phí thấp và yên tâm về bảo mật thông tin cá nhân.

Công ty văn phòng dịch vụ thám tử tư uy tín tại Hải Dương
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment