≡ Menu

Công ty văn phòng dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Công ty thám tử uy tín Thành Đô hiện đang cung cấp dịch vụ điều tra và cho thuê thám tử tại Hải Phòng. Hãy đến công ty Thành Đô chúng tôi khi bạn có nhu cầu để có được những thông tin chính xác với chi phí thấp nhất và yên tâm về bảo mật thông tin cá nhân.

Hải Phòng là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển nhanh chóng. Nhưng song song với sự phát triển kinh tế thì tệ nạn cũng ngày càng khó kiểm soát hơn và đây là điều lo lắng của hầu hết các gia đình có con em đang ở độ tuổi đi học, nhất là với những gia đình mà cả hai vợ chồng bận rộn với làm kinh tế nên không có thời gian quản lý con cái. Bên cạnh những lo lắng của cha mẹ cho con cái thì vấn đề ngoại tình trong hôn nhân cũng là một vấn đề đáng lo ngại. Để ngăn chặn những điều này thì các bậc cha mẹ hay vợ, chồng thấy một nửa của mình có biểu hiện ngoại tình cần có những chứng để kịp thời ngăn chặn trước khi quá muộn. Vậy làm sao để có được những bằng chứng? đó là bạn phải thuê thám tử theo dõi. Nhưng thuê thám tử ở đâu khi mà ở Hải Phòng không có công ty nào tại đây cung cấp dịch vụ này? Đó là bạn phải tìm đến các công ty thám tử tại Hà Nội cung cấp dịch vụ điều tra và cho thuê thám tử tại Hải Phòng.

cong-ty-dich-vu-tham-tu-tai-hai-phong

Tuy nhiên, giữa rất nhiều văn phòng thám tử Hà Nội cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát tại Hải Phòng bạn không biết nên chọn công ty nào vì bạn không biết được công ty nào uy tín và chuyên nghiệp giúp bạn mau chóng có được những thông tin chính xác với chi phí thấp, bảo mật thông tin của bạn tuyệt đối. Hãy đến công ty thám tử tư Thành Đô chúng tôi nếu bạn đang tìm công ty như vậy.

Với đội ngũ thám tử có nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực điều tra và hoạt động lâu năm tại Hải Phòng sẽ giúp bạn nhanh chóng có được những thông tin chính xác về người, chủ nhân số điện thoại, doanh nghiệp, thị trường mà bạn muốn tìm hiểu với chi phí thấp. Bên cạnh đó khi đến với văn phòng thám tử hà nội Thành Đô chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về bảo mật thông tin cá nhân bởi chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra trong hơn 12 năm qua chưa từng để lộ thông tin của bất cứ khách hàng nào.

Hiện nay ở Hải Phòng, công ty Thành Đô chúng tôi cung cấp những dịch vụ sau:

– Dịch vụ điều tra ngoại tình: Dịch vụ này giúp bạn có được những thông tin chính xác về chồng hay vợ bạn có thật sự ngoại tình hay không khi bạn phát hiện dấu hiệu chồng ngoại tình hay vợ ngoại tình…

– Dịch vụ theo dõi, giám sát con cái: Dịch vụ vụ gia đình bạn có thể quản lý con cái từ xa. Xem chúng làm gì, đi đâu, chơi với ai…. để kịp thời ngăn chặn nếu có những biểu hiện xấu.

– Điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại: Dịch vụ giúp bạn có được các thông tin về chủ nhân của số điện thoại nào đó như tên, tuổi, cơ quan, quê quán, công tác ở đâu, mối quan hệ gia đình….

– Dịch vụ điều tra thị trường: Dịch vụ này dành cho các công ty muốn tìm hiểu nhu cầu của người dân ở địa bàn đó về dịch vụ hay sản phẩm của công ty bạn như thế nào hay sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn có tiềm năng ở đó hay không.

– Ngoài ra còn có dịch vụ điều tra trộm cắp trong công ty, điều tra hàng giả hàng nhái.

Hãy gọi cho công ty thám tử Thành Đô chúng tôi qua số điện thoại 0946 913 568 để có được sự phục vụ của những thám tử nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn nhanh chóng có được những thông tin chính xác với chi phí thấp và yên tâm tuyệt đối về bảo mật thông tin nhé.

Công ty văn phòng dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Hải Phòng
5 (100%) 3 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment