≡ Menu

Cách giúp bạn tránh ngoại tình công sở

Ngoại tình công sở là chuyện chúng ta thường thấy ở các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước và kể cả trên phim ảnh. Ngoại tình do nhiều nguyên nhân khác nhau, dù đàn ông hay đàn bà mỗi người có một lý do riêng. Nếu bạn chưa biết vì sao đàn ông hay ngoại tình hay vì sao phụ nữ ngoại tình thì hãy đọc các bài viết trước của thám tử Thành Đô nhé.

cach-tranh-ngoai-tinh-cong-so

Bài viết này, chúng tôi muốn bạn biết cách tránh ngoại tình công sở nơi mà dễ xảy ra ngoại tình nhất. Sau đây là các bước:

Hãy tỏ thái độ dứt khoát

Hãy giữ khoảng cách giữa những người đồng nghiệp, bạn cần chú ý đến hành vi, đừng thoải mái hay vô tư quá khiến những người trong công ty hiểu lầm. Khi bạn bị tán tỉnh thì bạn hãy tỏ rõ thái độ nghiêm túc. Không được hưởng ứng hay có hành vi lả lơi, không dứt khoát mà hãy nói thẳng với đối tượng rằng bạn không có hứng thú và không muốn bị sứt mẻ tình cảm đồng nghiệp.

Hạn chế đụng chạm

Những cái chạm tay vô tình nơi công sở hay những cái ôm eo trong buổi tiệc cuối năm hay trong lúc hat hò có thể khiến nhiều đồng nghiệp nảy sinh tình cảm vì họ thấy những cảm xúc mới lạ và hưng phấn và từ đó chỉ cần bắt thêm một số tín hiệu từ đối phương thì hai người sẽ trở thành cặp tình nhân lén lút. Vì thế, bạn hãy hạn chế tối đa những đụng chạm và hãy nghĩ rằng vợ hay chồng bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi nhìn thấy bạn như vậy? dù không cố ý.

Ý thưc về hành động

Bạn hãy lường trước các hậu quả nếu bạn có ý định hẹn hò lén lút với đồng nghiệp. Bạn hãy nhớ rằng khi bạn vướng vào lưới tình công sở thì bản thân bạn không thể sống thoải mái như trước kia nữa mà lúc nào cũng cảm thấy có lỗi với gia đình và khi mọi chuyện vỡ lở thì mọi người sẽ đánh giá bạn ra sao…. vì thế, đừng vì cảm xúc nhất thời mà đánh mất đi tất cả những gì bạn đang có.

Hãy quan hệ tốt với gia đình đồng nghiệp

Khi bạn thân thiết với đồng nghiệp khác phái và bạn không muốn làm tổn hại đến tính cảm trong sáng giữa hai người thì bạn có thể làm quen với vợ hoặc chồng họ rồi tạo ra cơ hội cả hai gia đình cùng đi ăn, đi chơi…. sẽ khiến cả hai cảm thấy thoải mái và không phải lo lắng nếu như thiên hạ có lời xì xầm bàn tán.

Bạn không nên thân mật quá mức với một người

Nếu bạn không muốn người khác hiểu lầm hay chính bản thân có thể nảy sinh tình cảm với đồng nghiệp thì bạn không nên thân mật quá mức với ai đó. Bạn cũng không nên chia sẻ hết thông tin bí mật trong cuộc sống riêng tư của bạn và cũng không nên  tạo cơ hội cho đồng nghiệp khác giới có cơ gội chia sẻ thông tin tương tự với mình..

Hãy hâm nóng tình yêu

Ngoại tình thông thường là do vợ hoặc chồng cảm thấy chán cuộc sống gia đình, không còn thắm thiết như trước mà cảm thấy nhạt nhẽo, vô vị. Vì thế, khi cảm thấy bản thân mình có tình cảm khác lạ với động nghiệp thì hãy làm chủ cảm xúc của mình, hãy nghĩ đến gia đình và tìm cách làm mới tình cảm với vợ hoặc chồng để xua đi những ý nghĩ không mấy tốt đẹp trong đầu.

=> Dấu hiệu chồng ngoại tình

=> Dấu hiệu vợ ngoại tình

Trên đây là những bí quyết giúp bạn tránh ngoại tình nơi công sở để không phải rơi vào hoàn cảnh hôn nhân không hạnh phúc. Hãy ghé thăm chúng tôi thường xuyên để có thêm những kinh nghiệm hay nhé

 

Cách giúp bạn tránh ngoại tình công sở
5 (100%) 1 vote
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment