≡ Menu

Bí quyết giữ chồng không ngoại tình của phụ nữ hiện đại

Trong cuộc sống xã hội ngày nay, chuyện chồng ngoại tình không còn là hiếm nữa mà nó xảy ra xung quanh chúng ta rất là nhiều vậy cách giữ chồng là gì? bí quyết là gì?. Có rất nhiều chị em trước khi lấy chồng được mẹ mình chia sẻ cách giữ chồng để chồng không ngoại tình, cũng có rất nhiều chị em thì hỏi những người thân hoặc bạn bè cách làm sao giữ chồng thủy chung với vợ con mãi mãi. Thực ra, cách giữ chồng thì có vô vàn cách nhưng điều cơ bản là bạn có thực hiện được hay không. Trong hơn 10 năm cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình, cho thuê thám tử theo dõi chồng được khách hàng chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm từ chính những người chồng sau khi bị vợ phát hiện ngoại tình và thú nhận với vợ nguyên nhân mình ngoại tình là gì. Công ty Thành Đô xin phép khách hàng chia sẻ những câu chuyện của họ cho những chị em chưa có kinh nghiệm có thể học hỏi để không bị rơi vào những hoàn cảnh mà đã từng xảy ra với khách hàng của công ty Thành Đô.

Chồng ngoại tình do không hợp với vợ về chuyện ấy

Chị . P ở Thành Công Hà Nội chia sẻ với chúng tôi rằng anh nhà nói chuyện chăn gối vợ chồng chán nên anh nhà đã tìm của mới. Điều đó là đáng trách đối với những người chồng vì chuyện đó mà đi ngoại tình. Nhưng nhìn đi, nhìn lại thì cũng có một phần là do chị không hiểu tâm lý chồng và nhu cầu của chồng như thế nào? thông thường nhu cầu về chuyện này của đàn ông là rất lớn vì thế khi chồng có đòi hỏi thì các chị em cũng hãy cố gắng chiều chồng một chút. Bên cạnh đó chị em cũng nên thay đổi cách yêu vì sao ư? bạn hãy xem mỗi khi chồng đòi hỏi bạn cứ nằm im vậy thì chồng bạn lại cho rằng đó là miễn cưỡng khiến các ông chồng không còn hứng thú với vợ mình nữa. Nhiều chị em phụ nữ giỏi chuyện này đã biến nó là chìa khóa giữ chồng chung tình tuyệt đối đó. Vì thế bạn hãy làm sao để chồng mình cảm thấy họ và bạn hợp nhau về khoản này nhé.

bi quyet giu chong

Chuyện chăn gối là cực kỳ quan trọng

  Chồng ngoại tình vì vợ luộm thuộm

Có câu “con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt ” không hề sai. Chị H ở Đống Đa chia sẻ “anh nhà mình nói đến cơ quan nhìn các chị em ăn mặc đẹp, trang điểm thấy vui hẳn lên khi về nhà thấy vợ ăn mặc thì luộm thuộm nên chán” Nhưng nhiều ông chồng đâu có hiểu rằng người vợ trở thành như vậy sau khi lấy chồng và sinh con trở nên như vậy là do công việc gia đình và con cái cùng các suy nghĩ như con ốm thì lấy tiền đâu? công việc nội ngoại thì tiền đâu? mà bỏ quên làm đẹp cho bản thân. Vì thế, các chị em không nên bỏ mặc chuyện làm đẹp cho mình mà hãy làm mới mình mỗi ngày, khiến mình trở thành người phụ nữ đẹp trong mắt chồng hàng ngày nhé.

Chồng ngoại tình vì vợ không lắng nghe chia sẻ của chồng

Người ta nói tình yêu là kết hợp của tình bạn và tình dục, có thể chị em giỏi về chuyện phòng the nhưng lại bỏ quên tình bạn của hai người khiến chồng phải tìm một đối tác khác để chia sẻ những tâm sự, khó khăn trong cuộc sống. Chị em nên nhớ rằng từ xưa đến nay đàn ông luôn muốn chứng minh là trụ cột của gia đình và nhất là vấn đề tài chính nên họ luôn cố gắng trong công việc. Cũng chính bởi điều này họ hay làm việc quá sức nên cần chia sẻ những khó khăn mà họ gặp phải hay những câu chuyện khiến họ khó chịu nhưng chị em lại không lắng nghe những gì họ nói mà còn bơ đi khiến họ chán nản và tìm người khác để chia sẻ, điều này dẫn đến ngoại tình. Vậy nên các chị em hãy làm bạn với chính chồng mình nhé, cùng chia sẻ những khó khăn, những niềm vui nỗi buồn hàng ngày để cả hai cảm thấy thoải mái, nhẹ lòng khi ở cạnh nhau nhé.

cach-giu-chong

Chia sẻ với chồng mọi khó khăn

Chồng ngoại tình vì không được tư do như những người bạn của họ

Anh P ở Hoàng Mai chia sẻ “từ khi lấy vợ làm gì cũng bị vợ kiểm soát, thi thoảng đi gặp bạn mà cũng bị vợ nói ở nhà đầy việc anh không về mà còn la cà, anh cần bạn hay cần vợ?”.Chị em hãy thử nghĩ xem nếu bạn lấy phải một người chồng mà luôn luôn kiểm soát mình thì chị em thấy thế nào? rất khó chịu phải không? là em, em cũng khó chịu ấy chứ. Vì thế, chị em hãy cho ông chồng của mình thoải mái một chút vì cũng có câu “lạt mềm buộc chặt” mà. Vì thế, chị em hãy để cho chồng mình thoải mái chút nhé.

Chồng ngoại tình vì chuyện mẹ chồng con dâu

Chuyện mẹ chồng, con dâu là chuyện muôn thủa vì thế rất nhiều chị em trước khi kết hôn hay chọn chồng đều muốn ở riêng để không phải va chạm với mẹ chồng nhưng đâu phải ai cũng có thể ở riêng nên khi gặp phải chuyện mẹ chồng con dâu khiến các ông chồng rất đau đầu. Đi làm công việc căng thẳng, về nhà thì hết mẹ than phiền về vợ thì lại đến vợ than thở về mẹ khiến chồng không còn muốn về nhà nữa. Vì thế, các chị em hãy tìm cách có mối quan hệ tốt với mẹ nhé. Chúng tôi cũng có vài bí quyết giúp chị em và mẹ chồng hòa hợp được với nhau Tại Đây, bạn hãy đọc bài viết của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm nhé.

Chồng ngoại tình vì vợ than phiền với mình về những người bạn của họ

Có rất nhiều chị em không thích những người bạn của chồng vì họ hay gọi chồng mình đi nhậu hay rủ chồng mình đi đâu đó mà không về nhà với vợ con… rất nhiều lý do khác khiến chị em không thích những người bạn của chồng và chính vì điều này chị em khiến mình mất điểm trong mắt những người bạn của chồng mà quên rằng khi chị em có mối quan hệ tốt với những người bạn của chồng lại là chìa khóa giúp chị em và chồng hạnh phúc hơn vì mỗi khi bạn và chồng có chuyện không hay xảy ra thì chính người bạn đó có những câu nói giúp chồng bạn hiểu ra chuyện và về nhà với bạn hoặc được câu khen của những người bạn về vợ mình cũng khiến người chồng nở mày nở mặt đấy chứ.

Chồng ngoại tình do bị vợ chê trước mặt nhiều người

Các chị em có biết rằng đàn ông có lòng tự trọng rất lớn, khi các chị em làm như vậy khiến họ bị mất mặt và cảm giác mình không được tôn trọng. Vì thế mà họ sẽ tìm đến những người mà họ thấy ở nơi ấy họ quan trọng hơn là ở cạnh chị em mình.

Trên đây là vài bí quyết giữ chồng và cách giữ chồng mà công ty thám tử Thành Đô chia sẻ giúp chị em có thêm những kinh nghiệm giữ chồng mình không rung động bởi yếu tố bên ngoài nhé. Chúc gia đình chị em hạnh phúc và đừng quên đón đọc những bí quyết giúp gia đình hạnh phúc của thám tử Thành Đô hàng ngày nhé.

Bạn có thể xem thêm :

=> Lời khuyên khi nghi ngờ chồng ngoại tình

=> Dấu hiệu chồng ngoại tình

Bí quyết giữ chồng không ngoại tình của phụ nữ hiện đại
5 (100%) 9 votes
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment