≡ Menu

Báo giá

Báo giá chi phí thuê dịch vụ thám tử Thành Đô

Lời đầu tiên công ty thám tử Thành Đô xin được gửi tới Quý khách hàng và gia đình lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc Quý khách ngày một thành công và phát triển!

Tất cả các khách hàng sử dịch vụ thám tử đều thắc mắc không biết chi phí cao hay thấp? Nếu chi phí cao, thấp thì chất lượng dịch vụ nó có khác nhau?

Quý khách hàng đến với Thành Đô sẽ xóa tan mọi thắc mắc, hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối vì chúng tôi hoạt động được 9 năm trong nghề đã giải quyết được hàng nghìn vụ việc khác nhau đó là minh chứng rõ ràng nhất.

Do đây là loại hình dịch vụ có đặc thù riêng, vậy nên chi phí giá thuê thám tử sẽ không có mức giá chung mà sẽ tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng.

Sau đây là giá dịch vụ phổ biến để quý khách hàng tham khảo

Theo dõi – Giám sát: Tùy từng trường hợp mỗi vụ việc lại có tính chất khác nhau nên không thể có giá chung ( Quý Khách nên gọi điện vào số hotline trên website để được tư vấn trực tiếp và cụ thể )

Truy tìm chủ nhân số điện thoại: 4.500.000đ/vụ việc

Xác minh nhân thân: 4.000.000đ/vụ việc

Truy tìm nguồn gốc hàng giả hàng nhái: Liên hệ trực tiếp

Lưu ý: Tùy theo tính chất và yêu cầu riêng của mỗi loại vụ việc mà Thành Đô sẽ có mức điều chỉnh sao cho hợp lý nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Trước khi ký hợp đồng quý khách vui lòng đặt cọc trước 50%, nếu vụ việc của khách hàng không thành công thì thám tử Thành Đô sẽ hoàn trả lại phí đặt cọc.

Công ty thám tử Thành Đô rất mong được hợp tác cùng Quý khách, yêu cầu của Quý khách là sự phát triển của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Báo giá
1 (20%) 1 vote